มหกรรมเทคโนโลยี เครื่องจักร วัสดุ อุปกรณ์ตกแต่ง และผู้ผลิต OEM/ODM สำหรับผู้ผลิตด้านแฟชั่นที่ครบครันที่สุดในอาเซียน

คอลเลคชั่นแห่งโอกาสใหม่ 

เพราะความมุ่งมั่นของเราคือการรวบรวมทุกองค์ประกอบแห่งความสำเร็จ เพื่อให้คุณต่อยอดไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าและสานฝันการเป็นผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นให้เป็นจริง นี่คือการรวมกันของคอลเลคชั่นแห่งโอกาสทางธุรกิจไว้ในที่เดียว ที่ GFT New Gen ศูนย์กลางแห่งเทคโนโลยี เครื่องจักร วัสดุ อุปกรณ์ตกแต่ง และผู้รับผลิต OEM/ODM ด้านแฟชั่น ที่จะมาพลิกโฉมคอนเซ็ปต์ให้กลายเป็นความจริง และเพื่อให้เจ้าของธุรกิจแฟชั่นได้รับผลกำไรสูงสุด รวมทั้งสัมมนาและกิจกรรมพิเศษที่จะมาต่อยอดจุดประกายไอเดียที่ก้าวล้ำนำเทรนด์ นับเป็นการเริ่มต้นของธุรกิจแฟชั่นยุคใหม่ให้คุณ

ผู้แสดงสินค้า

ผู้เข้าชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

Post Show

การผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทออาเซียนก้าวสู่มิติใหม่ 

ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอย่างงดงามของงาน จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019 จำนวนผู้เข้าร่วมงานกว่า 17,220 รายจากทั่วอาเซียนคือสิ่งยืนยันถึงการเติบโตและความสำคัญของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ด้วยเทคโนโลยีกว่า 250 แบรนด์ 25 ประเทศที่มารวมตัวกันจัดแสดงในงาน ผู้ประกอบการ ผู้รับช่วงการผลิต นักออกแบบ และผู้สนใจโลกแห่งแฟชั่นล้วนได้พบกับนวัตกรรมอันทันสมัยเพื่อนำไปเพิ่มมูลค่าสินค้า รับฟังสัมมนาจากผู้รู้จริงใน จีเอฟที ฟอรัมเพื่อติดตามแนวโน้มล่าสุดของวงการ และเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อขยายวิสัยทัศน์ทางธุรกิจและพบปะกับว่าที่พันธมิตรทางการค้า การผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอของอาเซียนได้ก้าวสู่มิติใหม่ และทั้งหมดนี้มาจากแรงสนับสนุนของทุกท่าน

รู้ทันทุกความเคลื่อนไหว

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของงาน พร้อมอัพเดทข่าว เทรนด์ธุรกิจ สไตล์แฟชั่น

และเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ เพียงกดติดตาม Social Media ของเรา

ติดต่อเรา

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ: 

T. 0 2686 7299

F. 0 2 686 7288

E. gft@reedtradex.co.th

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์:

T. 0 2686 7222

F. 0 2 686 7266

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

กรุณาติดต่อ: คุณศิตา สงวนชื่อ

T. 0 2686 7217

F. 0 2686 7288

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ 

“GFT New Gen” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล