21-24 มิถุนายน 2566

งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 23

งานจีเอฟทีจะเป็นแหล่งรวมเทคโนโลยีและบริการการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครบครันที่สุด ตั้งแต่จักรปัก จักรเย็บ เครื่องพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิทัล ผ้าคุณสมบัติพิเศษ อุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์ ไปจนถึงผู้รับผลิตเสื้อผ้าสำหรับทั้งผู้ที่ต้องการมีแบรนด์แฟชั่นเป็นของตนเองและผู้ที่มองหาชุดยูนิฟอร์มสำหรับองค์กร รวมถึงหนังและผ้าที่ใช้กับการผลิตในภาคอุตสาหกรรม ให้ผู้ประกอบการได้เลือกสรรจากผู้ให้บริการจากหลายประเทศ รวมถึง จีน ฮ่องกง เกาหลี และสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

บัตรเชิญชมงาน GFT 2023

อย่าพลาด! ลงทะเบียนเข้าชมงานจีเอฟทีล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อประสบการณ์ในการเข้าชมงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว

และรับทราบข้อมูลข่าวสารล่าสุดของงาน ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากผู้แสดงสินค้าของเราได้ก่อนใคร

และรับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i-Directory ได้ฟรี เพียงคลิกลงทะเบียนที่นี้!

ไม่ว่าอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ข้อมูลก็ยังนับเป็นเครื่องมือสำคัญที่สุดในการถักทอแนวคิดสำหรับอนาคตอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ GFT Blogs พร้อมนำเสนอข่าวสารและเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ ช่วยในการตามติดวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ ส่งเสริมธุรกิจ และช่วยให้ผู้อ่านสร้างแพทเทิร์นใหม่ของความสำเร็จ

Online Sourcing Portal

 

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

 

"แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต"

 

RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

eNewsletter ล่าสุด

พบบริการลามิเนตสิ่งทอจาก Rovitex Asia ได้ที่งาน GFT2023!

e-Post Show

ขอบคุณที่ร่วมกันออกแบบแพทเทิร์นใหม่ของความสำเร็จ

แล้วพบกันใหม่ที่ GFT 2023!

ผู้แสดงสินค้าแนะนำ

สื่อพันธมิตร

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ RX Tradex Call Center

T. 0 2686 7222

E. contactcenter@rxtradex.com

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ คุณเปรมฤดี

T. 02 686 7320 | 02 686 7299

E. gft@rxtradex.com

สำหรับสื่อมวลชนสัมพันธ์

กรุณาติดต่อ คุณการุณย์ วรารัตน์ไชย

T. 0 2686 7354

E. karun.wararatchai@rxtradex.com

ติดตามเราได้ที่

“GFT ” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล