GFT 2021

ประกาศสำคัญจาก GFT 2021

ผู้จัดงาน จีเอฟที ขอแสดงความห่วงใยไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา

หลังจากได้ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคโควิดอย่างใกล้ชิดและปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาลและหน่วยงานสาธารณสุข เราได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดการจัดงาน จีเอฟที ไปเป็นระหว่างวันที่ 22 – 25 มิถุนายน 2565 ณ ไบเทค บางนา พร้อมกับงานที่จะจัดร่วมกัน ได้แก่ แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป, อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ และ เนปคอน ไทยแลนด์

ก่อนที่สถานการณ์จะเริ่มแย่ลง เรายังหวังว่าจะสามารถจัดงานได้ตามกำหนดการ ทว่า การปรึกษาพูดคุยกับลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องจำนวนมาก ทำให้เราได้ข้อสรุปว่า การเลื่อนวันจัดงานคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถนำเสนอโอกาสทางธุรกิจสูงสุดให้กับลูกค้าได้ในปีหน้า

เราเข้าใจดีว่าประกาศนี้ไม่ใช่สิ่งที่หลายท่านต้องการเห็น แต่เราจำเป็นต้องตัดสินใจเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้า ที่จะมีเวลาเตรียมการเพื่อรับโอกาสในปี 2565

ด้วยความคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน รวมถึงพนักงานของเราเป็นสำคัญ เราขอขอบคุณผู้แสดงสินค้า ผู้ชมงาน และพันธมิตรทางธุรกิจของเราสำหรับกำลังใจและการสนับสนุนท่ามกลางความท้าทายนี้เป็นอย่างสูง

 

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด

1 กันยายน 2564

The Runway of Success


ซีซันนี้ งาน GFT จะฉายแสงส่องโอกาสทางธุรกิจอย่างหลากหลาย ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่มีสไตล์มากขึ้น พบกับผู้ผลิตสิ่งทอคุณสมบัติพิเศษ ผู้รับผลิต (OEM) ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ และผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรกว่า 150 แบรนด์ ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ผลิต ดีไซเนอร์และผู้ประกอบการหน้าใหม่ไฟแรงกว่า 10,000 ราย ที่จะมาเลือกสรรวัตถุดิบและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการภายในงาน รับทราบข่าวสารนวัตกรรมล่าสุด และขยายเครือข่ายธุรกิจกับพันธมิตรร่วมวงการ ตามทันองค์ความรู้ใหม่และทิศทางในอุตสาหกรรมผ่านหัวข้อสัมมนาน่าสนใจ ตื่นตาไปกับไอเดียไม่ซ้ำใครในกิจกรรมสุดพิเศษ มาร่วมกันเสริมแต่งมูลค่าให้ธุรกิจของคุณเปล่งประกาย ในประสบการณ์ระดับแนวหน้าของรันเวย์สู่ความสำเร็จที่งาน GFT

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมนา

กิจกรรม

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เทรนด์ที่มาแรงคือกลุ่ม Medical และยังมีเทรนด์ในกลุ่มอื่นๆ ที่เกิดขึ้น อาทิ BCG (Bio-Circular-Green) และกลุ่มสินค้า Sport ที่เชื่อว่าแนวโน้มจะดีขึ้นอย่างรวดเร็วหากมีการเปิดประเทศ ส่วนบทบาทของ OEM ก็จะมีมากขึ้นและชัดเจนขึ้น

คุณยุทธนา ศิลป์สรรค์วิชช์
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

ผ้า Nonwoven เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตหน้ากากอนามัย เทรนด์การใช้หน้ากากอนามัยจะเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมีการลงทุนขยายการผลิตสูงมาก และเน้นในส่วนของ Medical เป็นหลัก กลุ่มผู้ประกอบการ Nonwoven เองก็มีความสนใจในแพลตฟอร์มหรือเวทีทางธุรกิจเพราะแนวโน้มความต้องการ Nonwoven จะมีสูงมากในตลาด

คุณนิวัติ เลิศนิมิตธรรม
นายกสมาคมสมาคมการค้าอุตสาหกรรมผ้านอนวูเว่นไทย

Functional Textile เช่น ชุด PPE ชุดกันไฟ ชุดป้องกันสารเคมี มีการใช้อยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทเคมีภัณฑ์อยู่แล้ว Nonwoven เองก็มีใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ จึงเป็นการดีที่มีการจัดงาน GFT พร้อมกับงานด้านอุตสาหกรรมการผลิต ผู้ซื้อในภาคของโรงพยาบาล โรงแรม หรือโรงงานก็มีโอกาสที่จะได้มาพบผู้ประกอบการได้

คุณสมคิด รัตนประภาพร
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเส้นใยประดิษฐ์

GFT จะเป็นเป้าหมายในการ Networking ที่จะได้ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ ผู้ประกอบการ หรือแม้กระทั่ง OEM ด้วยกันเอง รวมไปถึงการ Cross Industry ไปยังอุตสาหกรรมการผลิต โรงพยาบาล หรือฟิตเนสคลับ ในด้านของการร่วมดีไซน์ ผลิต และการจัดส่ง เราไม่หยุดที่จะมองหาโอกาสใหม่ในการทำธุรกิจ

คุณสุกิจ คงปิยาจารย์
กรรมการและที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

Latest eNewsletter

ถึงเวลาพลิกวิกฤต หนุนขาขึ้นสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม

Post Show

NEW LEVEL OF ASEAN'S GARMENT & TEXTILE ESTABLISHED

Website Supporter

รู้ทันทุกความเคลื่อนไหว

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของงาน พร้อมอัพเดทข่าว เทรนด์ธุรกิจ สไตล์แฟชั่น

และเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ เพียงกดติดตาม Social Media ของเรา

“GFT ” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล