มหกรรมเทคโนโลยีเพื่อการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครบครันที่สุดในอาเซียน-ครั้งที่ 22

คลื่นลูกใหม่แห่งนวัตกรรม

เทรนด์แฟชั่นและความต้องการของผู้บริโภคมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นผู้ผลิตเสื้อผ้าและสิ่งทอต้องมีความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิต และสามารถเติบโตในตลาดที่มีความเปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่ง งาน GFT 2021 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กรกฎาคม จะเป็นพื้นที่แห่งองค์ความรู้เชิงลึก ที่ผู้ผลิตเสื้อผ้าและสิ่งทอจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ตั้งแต่การเย็บ ปัก ถัก ทอ จนถึงเทคโนโลยีการพิมพ์และบริการ OEM / ODM จาก 250 แบรนด์จาก 25 ประเทศ และสามารถเรียนรู้แนวคิดเพื่อการพัฒนาจากสัมมนาภายในงาน นี่คือสถานที่นัดพบที่ผู้ซื้อในอาเซียนกว่า 17,000 รายกำลังตั้งตารอที่จะได้เข้าร่วม ห้ามพลาดโอกาสที่สำคัญที่สุดของปีในการเสริมกลไกขับเคลื่อนการเติบโต พร้อมยกระดับธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ

ผู้แสดงสินค้า

ผู้เข้าชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

 

 

 

สร้างมูลค่าเพิ่ม กับโซนพิเศษ Functional Textile

Functional Textile โซนพิเศษในงาน GFT 2021 จะนำเสนอสิ่งทอที่มีคุณสมบัติพิเศษ เพื่อเสริมสมรรถภาพทั้งในด้านต่างๆ เช่น การกีฬา การแพทย์ ซึ่งแต่ละคุณสมบัติของผ้ามีความหลากหลาย สามารถระบายความร้อนได้ดี กันน้ำ ต่อต้านแบคทีเรีย หรือป้องกันฝุ่นละออง มลภาวะทางอากาศ รวมถึงนวัตกรรมอย่างเส้นใยผสมคอลลาเจน และอื่นๆ อีกมากมาย มาสัมผัสความหลากหลายกับส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นและฟังก์ชั่น ที่จะมอบทั้งความสะดวกสบาย การป้องกัน และความงามเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในที่เดียว

Website Supporter

Latest eNewsletter

เปลี่ยนความท้าทายเป็นขุมพลังแห่งเทคโนโลยีเครื่องนุ่มห่มและสิ่งทอ

Post Show

NEW LEVEL OF ASEAN'S GARMENT & TEXTILE ESTABLISHED

รู้ทันทุกความเคลื่อนไหว

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของงาน พร้อมอัพเดทข่าว เทรนด์ธุรกิจ สไตล์แฟชั่น

และเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ เพียงกดติดตาม Social Media ของเรา

ติดต่อเรา

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ: 

T. 0 2686 7299 Ext. 7271, 7233 & 7312

F. 0 2 686 7288

E. gft@reedtradex.co.th

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์:

T. 0 2686 7222

F. 0 2 686 7266

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

กรุณาติดต่อ: คุณศิตา สงวนชื่อ

T. 0 2686 7217

F. 0 2686 7288

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ 

“GFT ” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล