GFT 2022

GFT 2022: แพทเทิร์นใหม่ของความสำเร็จ

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี หรือความต้องการของผู้บริโภค ล้วนเป็นปัจจัยที่กำลังสร้างแพทเทิร์นใหม่ให้กับกระบวนการทำงานภายในอุตสาหกรรม รวมถึงโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ ที่งาน GFT ผู้ผลิตกว่า 10,000 ราย ดีไซเนอร์ และสตาร์ทอัปด้านแฟชั่นจะได้สานต่อแนวทางสู่เป้าหมายจากคอลเลคชั่นของเทคโนโลยีการผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ทั้งการตัดเย็บ การพิมพ์ การปัก ตลอดจนสิ่งทอคุณสมบัติพิเศษ และบริการจากผู้รับผลิตกว่า 150 แบรนด์จากนานาประเทศ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์และส่งเสริมธุรกิจของผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์คุณภาพและบริการจัดหาสินค้า รวมถึงรับข้อมูลข่าวสารอัปเดตล่าสุด และขยายเครือข่ายการค้ากับผู้นำในอุตสาหกรรมและเพื่อนร่วมวงการ งาน GFT จะเป็นเวทีการรวมตัวของอุตสาหกรรมเพียงแห่งเดียวของปีที่ช่วยให้คุณสร้างแพทเทิร์นใหม่ของธุรกิจ และถักทอแนวคิดสำหรับอนาคตอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ มาร่วมกันออกแบบแพทเทิร์นความสำเร็จของคุณที่ GFT 2022

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

กิจกรรมพิเศษ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

สัมผัสเทคโนโลยี เครื่องจักรและโซลูชั่นสำหรับการผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไปกับ GFT Tech Pattern

ไม่ว่าอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ข้อมูลก็ยังนับเป็นเครื่องมือสำคัญที่สุดในการถักทอแนวคิดสำหรับอนาคตอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ GFT Blogs พร้อมนำเสนอข่าวสารและเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ ช่วยในการตามติดวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ ส่งเสริมธุรกิจ และช่วยให้ผู้อ่านสร้างแพทเทิร์นใหม่ของความสำเร็จ

พบดาวเด่นแห่งวงการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไปกับ GFT Icon ที่จะมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้คุณก้าวสู่การเป็น The Next Icon ด้วยตัวคุณเอง

ผ้า Nonwoven เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตหน้ากากอนามัย เทรนด์การใช้หน้ากากอนามัยจะเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมีการลงทุนขยายการผลิตสูงมาก และเน้นในส่วนของ Medical เป็นหลัก กลุ่มผู้ประกอบการ Nonwoven เองก็มีความสนใจในแพลตฟอร์มหรือเวทีทางธุรกิจเพราะแนวโน้มความต้องการ Nonwoven จะมีสูงมากในตลาด

คุณนิวัติ เลิศนิมิตธรรม
นายกสมาคมการค้าอุตสาหกรรมผ้านอนวูเว่นไทย

Functional Textile เช่น ชุด PPE ชุดกันไฟ ชุดป้องกันสารเคมี มีการใช้อยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทเคมีภัณฑ์อยู่แล้ว Nonwoven เองก็มีใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ จึงเป็นการดีที่มีการจัดงาน GFT พร้อมกับงานด้านอุตสาหกรรมการผลิต ผู้ซื้อในภาคของโรงพยาบาล โรงแรม หรือโรงงานก็มีโอกาสที่จะได้มาพบผู้ประกอบการได้

คุณสมคิด รัตนประภาพร
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเส้นใยประดิษฐ์

GFT จะเป็นเป้าหมายในการ Networking ที่จะได้ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ ผู้ประกอบการ หรือแม้กระทั่ง OEM ด้วยกันเอง รวมไปถึงการ Cross Industry ไปยังอุตสาหกรรมการผลิต โรงพยาบาล หรือฟิตเนสคลับ ในด้านของการร่วมดีไซน์ ผลิต และการจัดส่ง เราไม่หยุดที่จะมองหาโอกาสใหม่ในการทำธุรกิจ

คุณสุกิจ คงปิยาจารย์
กรรมการและที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

งาน GFT 2022 จะนำเสนอมิติใหม่ด้านเทคโนโลยีอัตโนมัติสำหรับการผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ผสานกับการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ผู้เข้าร่วมงานจะได้เห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ อัปเดทข้อมูลผ่านกิจกรรมที่ให้ความรู้ สร้างการเชื่อมต่อของชุมชนสิ่งทอ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ของไทย

ดร.ชาญชัย สิริเกษมเลิศ
ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ

หัวใจสำคัญของการออกแบบแฟชั่นในโลกปัจจุบันนี้ คือ การออกแบบให้มีความยั่งยืน ห่วงใยสิ่งแวดล้อม และมีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่

Takeshi Khoa Nguyen
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการต่างประเทศ สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์

Latest eNewsletter

สร้างความสำเร็จครั้งใหม่กับเทคโนโลยีเครื่องนุ่งห่มล่าสุด

e-Post Show

การผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอของอาเซียนก้าวสู่มิติใหม่

เดิมชมงาน GFT 2022 อย่างมั่นใจและปลอดภัย

“ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา”

เพราะผู้ร่วมงานทุกท่านคือคนสำคัญของเรา ดังนั้น RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) จึงทุ่มเทให้กับการสร้างงานแสดงสินค้าที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านเข้าร่วมงานและสานต่อกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และได้รับประโยชน์สูงสุด เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกัน

ส่งเสริมโดย

สื่อพันธมิตร

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ RX Tradex Call Center

T. 0 2686 7222

F. 0 2686 7288

E. contactcenter@rxtradex.com

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ

คุณเปรมฤดี | T. 0 2686 7320

คุณณัฐชญา | T. 0 2686 7287

F. 0 2686 7288 | E. gft@rxtradex.com

สำหรับสื่อพันธมิตร

กรุณาติดต่อ คุณการุณย์ วรารัตน์ไชย

T. 0 2686 7354

F. 0 2686 7288

E. karun.wararatchai@rxtradex.com

ติดตามเราได้ที่

“GFT ” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล