GFT 2021

ประกาศเลื่อนการจัดงาน

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ได้สร้างความไม่แน่นอนทั้งในไทยและทั่วโลก ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือสุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าชมงาน ผู้แสดงสินค้า รวมถึงพนักงาน และเราได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานรัฐบาลมาโดยตลอด

ด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้า แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 พร้อมกับงานแสดงสินค้าที่จะจัดร่วมกัน คือ อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2021, ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2021, เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2021, แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2021, อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2021, เนปคอน ไทยแลนด์ 2021, แฟ็กเทค 2021 และ จีเอฟที 2021 โดยกำหนดการจัดงานใหม่ คือ วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ด้วยข้อมูลและความคิดเห็นจากลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องจำนวนมาก ทำให้เราได้ข้อสรุปว่าการเลื่อนวันจัดงานเป็นเดือนพฤศจิกายนคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถวางแผนที่จะสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านในวันดังกล่าว

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด
วันที่ 18 พฤษภาคม 2564

The Runway of Success


ซีซันนี้ งาน GFT จะฉายแสงส่องโอกาสทางธุรกิจอย่างหลากหลาย ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่มีสไตล์มากขึ้น พบกับผู้ผลิตสิ่งทอคุณสมบัติพิเศษ ผู้รับผลิต (OEM) ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ และผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรกว่า 150 แบรนด์ ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ผลิต ดีไซเนอร์และผู้ประกอบการหน้าใหม่ไฟแรงกว่า 10,000 ราย ที่จะมาเลือกสรรวัตถุดิบและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการภายในงาน รับทราบข่าวสารนวัตกรรมล่าสุด และขยายเครือข่ายธุรกิจกับพันธมิตรร่วมวงการ ตามทันองค์ความรู้ใหม่และทิศทางในอุตสาหกรรมผ่านหัวข้อสัมมนาน่าสนใจ ตื่นตาไปกับไอเดียไม่ซ้ำใครในกิจกรรมสุดพิเศษ มาร่วมกันเสริมแต่งมูลค่าให้ธุรกิจของคุณเปล่งประกาย ในประสบการณ์ระดับแนวหน้าของรันเวย์สู่ความสำเร็จที่ GFT 2021

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เทรนด์ที่มาแรงคือกลุ่ม Medical และยังมีเทรนด์ในกลุ่มอื่นๆ ที่เกิดขึ้น อาทิ BCG (Bio-Circular-Green) และกลุ่มสินค้า Sport ที่เชื่อว่าแนวโน้มจะดีขึ้นอย่างรวดเร็วหากมีการเปิดประเทศ ส่วนบทบาทของ OEM ก็จะมีมากขึ้นและชัดเจนขึ้น

คุณยุทธนา ศิลป์สรรค์วิชช์
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

ผ้า Nonwoven เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตหน้ากากอนามัย เทรนด์การใช้หน้ากากอนามัยจะเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมีการลงทุนขยายการผลิตสูงมาก และเน้นในส่วนของ Medical เป็นหลัก กลุ่มผู้ประกอบการ Nonwoven เองก็มีความสนใจในแพลตฟอร์มหรือเวทีทางธุรกิจเพราะแนวโน้มความต้องการ Nonwoven จะมีสูงมากในตลาด

คุณนิวัติ เลิศนิมิตธรรม
นายกสมาคมสมาคมการค้าอุตสาหกรรมผ้านอนวูเว่นไทย

Functional Textile เช่น ชุด PPE ชุดกันไฟ ชุดป้องกันสารเคมี มีการใช้อยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทเคมีภัณฑ์อยู่แล้ว Nonwoven เองก็มีใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ จึงเป็นการดีที่มีการจัดงาน GFT พร้อมกับงานด้านอุตสาหกรรมการผลิต ผู้ซื้อในภาคของโรงพยาบาล โรงแรม หรือโรงงานก็มีโอกาสที่จะได้มาพบผู้ประกอบการได้

คุณสมคิด รัตนประภาพร
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเส้นใยประดิษฐ์

GFT จะเป็นเป้าหมายในการ Networking ที่จะได้ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ ผู้ประกอบการ หรือแม้กระทั่ง OEM ด้วยกันเอง รวมไปถึงการ Cross Industry ไปยังอุตสาหกรรมการผลิต โรงพยาบาล หรือฟิตเนสคลับ ในด้านของการร่วมดีไซน์ ผลิต และการจัดส่ง เราไม่หยุดที่จะมองหาโอกาสใหม่ในการทำธุรกิจ

คุณสุกิจ คงปิยาจารย์
กรรมการและที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

Post Show

NEW LEVEL OF ASEAN'S GARMENT & TEXTILE ESTABLISHED

Website Supporter

รู้ทันทุกความเคลื่อนไหว

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของงาน พร้อมอัพเดทข่าว เทรนด์ธุรกิจ สไตล์แฟชั่น

และเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ เพียงกดติดตาม Social Media ของเรา

“GFT ” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล